6 Lý Do Nên Mua Nhà Phố – Biệt Thự Trần Anh Riverside

6 lý do nên mua dự án Trần Anh Riverside

Dự án Trần Anh Riverside được đánh giá là dự án có nhiều tiện ích vượt trội cùng quy hoạch bài bản nhất trong các dự án Trần Anh Group triển khai. Dưới đây là 6 lý do nên mua dự án Trần Anh Riverside mà khách hàng không thể bỏ qua.

1. Vị Trí đắc địa và liên kết vùng của Dự án Trần Anh Riverside:

Dự án có vị trí rất đắc địa khi sở hữu vị trí cặp theo mặt tiền Quốc lộ 1A quy hoạch 80m, kết nối trực tiếp về Trung tâm Khu Nam Sài Gòn, Trung tâm Phú Mỹ Hưng và các đô thị liền kề Phú Mỹ Hưng. Từ Dự án chúng ta chỉ cần mất chưa đầy 20 phút để về đến Phú Mỹ Hưng và tận hưởng mọi dịch vụ liền kề Phú Mỹ Hưng.

Cổng vào dự án Trần Anh Riverside

2. Uy tín và Thương Hiệu của Chủ Đầu Tư Khu đô thị Trần Anh Riverside: 

Dự án Trần Anh Riverside được chủ đầu tư Trần Anh Group  uy tín trên thị trường Bất động sản triển khai, tạo nên sự an tâm cho khách hàng về mặt pháp lý và tiến độ hình thành dự án.

3. Thiết kế độc đáo với mặt tiền sông rộng thoáng: 

Dự án được thiết kế rất hiện đại nhưng cũng rất gần gũi với thiên nhiên, được bố trí 05 điểm nhấn với 04 công viên lớn và một Quảng trường Hạnh Phúc rộng lớn ngay trung tâm của Dự án. Quảng trường Hạnh Phúc được ví như trái tim của cả Dự án Trần Anh Riverside

Dự án Trần Anh Riverside được khách hàng quan tâm

Ngoài ra, thiên nhiên ưu đãi cho Trần Anh Riverside không gian thoáng mát quanh năm với mặt tiền sông lớn với gió mát tự nhiên quanh năm. Thật tuyệt vời với môi trường sống rất thiên nhiên tại Trần Anh Riverside.

Đây là yếu tố được đông đảo cư dân đón nhận vì một cuộc sống gần gũi với thiên nhiên, chan hòa tình cảm. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, chúng ta chỉ cần đi dạo bên bờ sông xanh ngắt, hít thở bầu không khí trong lành của vùng sông nước tuyệt vời mọi buồn phiền mệt mỏi sẽ tan biến.

4. Pháp Lý sổ đỏ toàn Dự án:

Dự án Trần Anh Riverside có pháp lý sổ đỏ và thời gian ra sổ rất nhanh chóng, khách hàng chỉ cần thanh toán xong tiền đất cùng thời điểm đó Chủ đầu tư sẽ tiến hành các thủ tục cần thiết để sang tên cho khách hàng. Đối với một dự án đất nền việc được cấp sổ đỏ ngay là một ưu đãi lớn thay vì phải chờ khi nào xây nhà mới có sổ.

5. Dự án Trần Anh Riverside với nhiều tiện ích nội khu nổi bật :

*** Việc quan tâm đến thế hệ tương lai cũng được đặc biệt quan tâm, khi có cả một công viên trẻ em rộng lớn với nhiều trò chơi phù hợp với trẻ nhỏ được xây dựng ngay tại khu đô thị Trần Anh Riverside.

***  Đối với những cư dân đam mê thú vui câu cá để rèn luyện sức khỏe cả về thể chất và tinh thần thì hoàn toàn thỏa mãn với Công viên Hồ câu cá ngay tại Dự án.

*** Khu công viên vườn rau sạch rất cần thiết cho một cuộc sống hiện đại, một mặt người dân được sử dụng rau sạch và điều to lớn hơn là có một không gian chung để các gia đình có điều kiện giao lưu gắn kết tăng thêm tình cảm xóm riềng. Đó là một sự khác biệt rất ít có tại các Dự án khác.

*** Dòng kênh xanh mát, được bao bọc bởi công viên và lối đi bộ rộng tháng, được xây dựng trải dài hơn 500m. Kênh đào được kết nối từ sông lớn với Quảng trường Hạnh Phúc, nới được ví như trái tim của Dự án.

Thiết kế bến du thuyền tại dự án Trần Anh Riverside

*** Bến du thuyền là điểm nhấn đặc biệt của dự án Trần Anh Riverside giúp cư dân ở đây tận hưởng cảm giác sảng khoái sau một tuần làm việc căng thẳng.

*** Cuối cùng là Quảng Trường Hạnh Phúc, nơi được ví như trái tim của Trần Anh Riverside, là cư dân của Trần Anh Riverside thì chắc chắn Bạn sẽ có được một cuộc sống hạnh phúc viên mãn.

6. Cơ hội đầu tư sinh lợi :

Đầu tư một sản phẩm tốt với chi phí thấp, pháp lý sổ đỏ lại rất an toàn.

Di chuyển về Phú Mỹ Hưng khoảng 20 phút và Trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh chỉ mất khoảng 20 – 30 phút xe máy với giao thông thông thoáng, nên hoàn toàn có thể sinh sống tại Trần Anh Riverside và làm việc hàng ngày tại Thành phố Hồ Chí Minh hoặc làm việc tại Khu đô thị công nghiệp – Cảng trong khu vực. .

Nguồn:homeless